Ông Trần Dần TIÊN ĐOÁN SỰ GIẢI THỂ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI VN DO DÂN LẬT ĐỔ

“IN GOD WE TRUST
GOD &JESUS CALL FOR WORLD PEACE
Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ & Sứ Giả của Thượng Đế & Jesus
Nhận được Thông Điệp của Thượng Đế & Jesus phán: “Đảng Cộng Sản độc tài tại Việt Nam sẽ bị Nhân Dân & Tôn Giáo lật đỗ cuối Năm 2014.
Con Chiên & Chủ Chiên Việt Nam đừng sợ hải.
Công Lý sẽ thắng bạo quyền – Lời Chúa.
Kẻ Dữ là Đảng Cộng Sản Việt Nam cai trị nhân dân Việt Nam bằng họng súng AK, Đàn áp Tôn Giáo bằng Công An trị.
Đúng như Sấm Trạng Trình, nhà Đại Tiên Tri Việt Nam tiên đoán cách đây 500 năm về trước, theo sách do Nhà Xuất Bản Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành năm 1992:

“Cũng có kẻ non trèo biển lội
Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề.
Có thầy Nhân Thập đi về,
Tả hữu phù trì, cây cỏ thành binh.

Những người phụ giúp thánh minh,
Quân tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai.
Phùng thời nay hội thái lai,
Can qua chiến trận để người thưởng công”.

Thông Điệp Thượng Đế & Jesus
Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm
Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN tiên đoán:

– Năm 2011 sau Đại Hội Đảng Cộng Sản Việt Nam thứ 11 sẽ do đầu não Đảng Cộng Sản Độc Tài Trung Quốc điều động Thái Thứ NGUYỄN PHÚ TRỌNG thanh trừng cánh Thân Mỹ.
– Năm 2012 Đảng Cộng Sản Việt Nam Đàn Áp thẳng tay khắp nước Phong Trào Không Sợ Hãi của người dân đòi Tự Do Dân Chủ và Tôn Giáo.
– Năm 2013 vì điều hành yếu kém và tham những Vinashin phá sản muốn giựt tiền ay mượn làm cho Tín Dụng không còn và tạo không có vốn lưu động Kinh Tế Việt Nam trì trệ và phá sản. Hằng Triệu công nhân thất nghiệp và Công Nhân đòi hỏi thành lập Công Đoàn và xảy ra hằng triệu người biểu tình…
– Năm 2014 NGUYỄN TẤN DŨNG bị ám sát chết. Thái Thú Nguyễn Phú Trọng và Nông Đức Mạnh và tay sai bán nước trốn chạy qua Tàu lánh nạn.
– Nước Việt Nam lật qua trang sử mới.
– Có cuộc Bầu Cử Tự Do Đa Đảng do Nhân Dân.
– Nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ Hòa Bình & Nhân Quyền.

Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ.
Tết Tha Hương Năm TÂN MÃO.”

Ông Trần Dần là một Tín Đồ Phật Giáo rất ngoan đạo. Ông cho hay là ông đang ngồi điểm tâm và thấy Chúa Jesus hiện ra sáng láng trước mặt ông và truyền cho ông bỏ hết nghề nghiệp đang là một “Đại Gia” làm chủ nhân hãng sản xuất bột gia vị hiệu “2 Con Voi” để đi sống ẩn dật tại một thành phố nhỏ. Ông vẫn hằng ngày niệm Phật, nhưng những lúc gần sáng ông hay bị đánh thức dậy và viết những bức thư bao gồm những vấn đề tiên tri để gởi cho những nhà lãnh đạo nhiều Chính Phủ, nhất là các Tổng Thống Hoa Kỳ từ số 41 (Bush Cha), 42 (Bill Clinton), 43 (Bush con) và nay là 44 (Barack Obama). Ông Trần Dần giải thích rằng, từ 500 năm trước, Sấm Trạng Trình đã nói tới những người tỵ nạn Cộng Sản “Non Trèo Biển Lội” là đi vượt biên, vượt biển. “Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề” tức là phải tha hương ở trong những xứ người ở hải ngoại được xem như nước Ngô, nước Tề là các nước chứa người lánh nạn thời “Hán Sở chiến trường”. “Có thầy Nhân Thập đi về”, trong sách của nhà xuất bản Văn Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh tại trang 87 chú giải rằng “Thầy Nhân Thập (danh từ riêng) chưa rõ ai”.

Ông Trần Dần nói rằng “Thầy Nhân Thập” là chỉ Thánh Giá Chúa, tức nói chung là Thượng Đế (God) xuất hiện để giải thể chế độ CSVN vì các Tôn Giáo là con cái của Thượng Đế đang bị CSVN đàn áp, bắt hại nên Chúa sẽ để cho mọi tôn giáo, mọi từng lớp nhân dân không còn sợ hãi cùng đứng lên lật đổ chế độ CSVN. Đến giai đoạn nầy, là vận trời nên mọi cây cỏ cũng biến thành binh lính chống lại chế độ CSVN. Các câu Sấm kế tiếp ý nghĩa là những ai giúp cho bậc thánh minh thì được “Quân Tiên” tức Thiên Thần, Lính của Tiên, Phật Trời sẽ xướng nghĩa và ghi công để tưởng thưởng chứ không có việc trả thù tàn hại ai cả, mà lúc đó Việt Nam sẽ là một nước hòa bình no ấm hạnh phúc dành cho mọi người biết theo thời cuộc (phùng thời) tức theo ý Trời. Ông Trần Dần nói rằng câu Sấm nầy cho thấy kể cả Bộ Đội, Công An CSVN lúc đó biết “phùng thời” buông súng để phụ giúp Thánh Minh thì cũng được ghi công đức để tưởng thưởng chứ không có ai bị tàn sát và Việt Nam sẽ thật sự hòa bình thịnh vương hạnh phúc.

Ngày 10-01-2011, lúc 7:26:29AM, ông Trần Dần cũng đã gởi một Email cho TT Barack Obama để cảnh báo hãy thận trọng vì có thể có âm mưu hãm hại Tổng Thống và Đệ Nhất Phu Nhân trong khoảng thời gian từ 01-7 đến 30-7-2011 nếu khi Tổng Thống và Đệ Nhất Phu Nhân đi ra ngoài.

3 tháng trước kỳ bầu cử giữa nhiệm kỳ hôm 02-11-2011, ông Trần Dần đã gởi Email cho Tổng Thống Barack Obama và bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi để báo rằng cuộc bầu cử sẽ đưa đến kết quả Đảng Cộng Hòa thắng đa số tại Hạ Viện, nhưng Thượng Viện sẽ còn đa số thuộc Đảng Dân Chủ mặc dầu sẽ mất đi một số ghế thuộc về Đảng Cộng Hòa.

Ông Trần Dần được biết đến là một người Mỹ gốc Việt, đã coi chữ ký cho các Vị Tổng Thống từ George H. Bush, TT Bill Clinton, TT George. W. Bush và nay công bố rằng chữ ký mới của TT Barack Obama sẽ giúp ông tái đắc cử vẽ vang nhiệm kỳ 2 từ 2012 đến 2016. Ông được các vị Tổng Thống Hoa Kỳ xem là “Nhà Tiên Tri” (Prophet) chứ không phải là “Chiêm Tinh Gia” hay nguời Thầy bói, Xem Tướng Học, Đoán chữ ký hoặc giải số Tử Vi. Trong lịch sử nhân loại tại các quốc gia, thỉnh thoảng vẫn có các Nhà Tiên Tri được mạc khải nào đó từ cõi vô hình.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN là ai, xin xem qua lời Chúc Mừng TT Barack Obama được ông gởi đăng trên các báo tại Nam và Bắc California dịp Tết Tân Mão 2011 sắp tới. Nhiều mẫu in tương tự ông đã cho đăng liên tục trên các nhật báo và tuần báo xuất bản tại Nam California trong nhiều năm qua, nhất là dưới thời TT George W. Bush khi ông đề nghị TT George W. Bush (Bush con) phải thay đổi chữ ký để có thể đắc cử nhiệm kỳ thứ 2 từ 2004 đến 2008. Sự thật như thế nào, xin đón đọc bài tiếp theo phỏng vấn Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần tự “Quốc Sư Hoa Kỳ”, Nhà Thần Số và là “Khổng Minh Gia Cát Dần”. Chuyện lạ ?

Hạnh Dương
VietPress USA

http://baotoquoc.com/2011/03/20/ong-tr%E1%BA%A7n-d%E1%BA%A7n-tien-doan-s%E1%BB%B1-gi%E1%BA%A3i-th%E1%BB%83-d%E1%BA%A3ng-c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-d%E1%BB%99c-tai-vn-do-dan-l%E1%BA%ADt-d%E1%BB%95/#more-23373

37 responses to “Ông Trần Dần TIÊN ĐOÁN SỰ GIẢI THỂ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI VN DO DÂN LẬT ĐỔ

 1. BÙI ĐÌNH QUYÊN

  đính chính :BÙI ĐÌNH QUYÊN đã nói
  26/03/2011 lúc 4:28 chiều

  Mỹ đã bàn giao li-bi-a cho na tô vào 24/03/2011 : như vậy 90% tháng tư sẽ quay về Châu á
  Cùng ngày, NATO cho biết không phận Libya đã nằm dưới quyền kiểm soát của liên quân. Trước đó, đêm 24-3, NATO đồng ý nhận quyền chỉ huy chiến dịch quân sự ở Libya. Khối này cho biết dự kiến sẽ bắt đầu thực thi khu vực cấm bay trong vòng 2-3 ngày. Chiến dịch này sẽ do đô đốc Samuel J. Locklear chỉ huy từ Naples (Ý). Ở Washington, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Rodham Clinton khen ngợi NATO đã nhận lãnh trách nhiệm thực thi khu vực cấm bay ở Libya.

 2. Dang cong san viet nam

  Chung toi Dang Cong San Viet Nam cho day la nhung loi noi vo can cu, cac ban pha hoai nha nuoc, gay hoang mang cho nguoi dan. Mot lan nua chung toi khang dinh tu truoc toi nay nha cam quyen nuoc Viet Nam chua bao gio dan ap hay bat bo ba con giao dan. Chung toi yeu cau nhung ai sang lap trang web nay phai thao do nhung bai viet nhu the nay neu khong chung toi se lam theo hien phap nuoc Viet Nam hien hanh.
  Thay mat nuoc CHXHCN VN
  Cong Ly

 3. uh! tui no tot lam! dau co dau! may ong vu khong! hihi!
  TUI NO TOT LAM LAM AH!

 4. Cai gi tot phu hop voi long dan thi ton tai lau dai! con khong phu hop thi som muon gi cung bi bai tru!
  Ai lam vua thi cung duoc, mien sao moi nguoi duoc am no hanh phuc la duoc roi.
  Con viec XH minh tot hay xau thi ai cung biet! hihi!

 5. con minh thi MINH LUON YEU “BAC HO”
  CO “BAC HO” DOI MINH DUOC AM NOOOOOOO

 6. toan bon xau xa, phan dong!

 7. uh! Cuc ki phan dong cai bon sau mot hut may nhan dan nuoi vo con, tay chan bo ha!

 8. toi co vai nhan xet nay de phu hoa voi mr tran dan,tt barack obama se
  tai dac cu nhiem ky 2 nay vi bien co trum khung bo bin laden bi ha sat,nhat dinh nguoi dan my se phai don phieu cho ong thoi.
  mot diem cho nha tien tri 5 cop tran dan
  va toi tin nhung gi du bao cua ong ve van menh nuoc vn nam 2014 se ung nghiem.
  chuc ong dan suc khoe de mai lam god&jesus’s mesenger nhu thanh paulo nga ngua va duoc thay chua..

 9. va neu su that dung nhu ong noi thi ong tran dan a! toi se goi ong la MOISE[MOISEN],LANH TU VI DAI da dua dan do thai vuot qua bien do truoc khi ca dao quan ai cap bi vui thay trong nuoc bien vi ca gan duoi theo dan do thai da qua duoc ben kia bo bien
  [moise]nguoi muc tu cua chua da dan dat dan rieng cua ngai vuot qua bien rong bang phep la cua chua,va den dat hua [canaan] cua ngai dinh cu do ong dan a! nhung moise da khong duoc vao dat hua cua chua vi da nghi ngo cay gay ma chua da lam phep de no bien thanh con ran truoc mat vua pharao cua ai cap,mong ong dan dung co nghi ngo nhe
  [thanh kinh co noi doan ong moise bỏ thanh pho cairo khi nghe lenh chua de bang qua sa mac ve noi hoang vu lam nghe chan chien song an dat mot thoi gian roi gap chua to minh trong bui gai[tren suon nui],bui gai phat hoa chay nhu ngon duoc vi dai nhung van con tuoi tot sau khi chua mac khai cho moise su mang tro ve lai ai cap vao tau vua cho phep dan do thai di khoi ai cap[dan do thai luc ay dang lam no le],nhung ong vua doc tai pharao cứng lòng nen chua phat de cho ác thần giet chet het con dau long dan ai cap, ke ca con trai duy nhat cua vua,luc ay vua mới hỏang so de dan cua chua ra di..[chua phat dan ai cap chiu thap nan]..ban hay doc kinh thanh truyen moise cuu uoc..rat hay!
  [mong duoc gap lai ong dan o vn [dat hua]

 10. it is written,it shall be done,[prophet isaia]

 11. so sánh với trạng trình hả? tuổi gì

  con chiên ngoan đạo của phật giáo mà lại thấy chúa jesu hiện về phán là thế nào? có phải quá mâu thuẫn không. toàn những lời nói đầy hằn học cá nhân. mà ông này đánh giầy hay rửa bát bên nước ngoài thế?

 12. có lẽ bạn đã nêu thắc mắc đúng về mr dần như tôi nghĩ nhưng chưa đề cập đến vì còn mải tán dương ông ta về tường thuật những sự kiện hấp dẫn mà mr dần đã từng trải như trên trang web của ông .xin bổ túc để lý giải thêm về những lời tự tuyên dương mình thái quá và kiêu ngạo một cách lố bịch của ông?! như[tự phong cho mình là tiên tri vũ trụ,wow big bang?] nếu ai đó vô tình nghe được phải giật mình,tôi cũng đã giật mình đó chứ,nhưng hãy khoan đề cập tội kiêu ngạo của ổng,bạn có thấy cái sức bật từ ông dần? tôi thấy rất rõ,chẳng hiểu sao mà mình lại thấy như có sức đẩy sau lưng bắt phải viết đôi diều về ổng,hy vọng những lời tự xưng là tiên tri của ông là do chúa khiến ổng nói như vậy thôi]!biết đâu ổng đúng là tiên tri,liệu co gì quá đáng?bạn hãy cùng tôi đợi tòa thánh la mã đièu tra,phê duyệt,lúc đó chắc biết ổng có là t tri?còn bây giờ ta cứ nghe và thấy những việc ổng đã gặp [CHÚA chẳng hạn thì ta cứ tin vì lập trường chống vc của ổng nhé.

 13. Dĩ nhiên là đảng cs VN phải do nhân dân VN xử rồi , ai vô đây . Phải dựa trên những phân tích khoa học một cách logic , không thể để mấy tay buôn thần bán thánh này nói linh tinh được . Không nên có tâm lý tin vào quyền lực siêu nhiên mà ngồi đó chờ sung rụng . Quyền lực nằm trong tay nhân dân .

 14. Xin lổi Quí vị ! Ông Trần Dần TIÊN ĐOÁN SỰ GIẢI THỂ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI VN DO DÂN LẬT ĐỔ
  Đúng hay sai chúng tôi không đề cập đến , nhưng nhìn thực tế thì đòn ” tâm lý trong tập quán của Người VIỆT NAM” thì , bắt buộc nhà cầm quyền CSVN phải chú ý e ngại . Thôi thì việc ai nấy làm , biết đâu trong cái sui có cái rủi ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI VN DO DÂN LẬT ĐỔ thiệt thì sao ???
  tnt

 15. ” Ông Trần Dần là một Tín Đồ Phật Giáo rất ngoan đạo. Ông cho hay là ông đang ngồi điểm tâm và thấy Chúa Jesus hiện ra sáng láng trước mặt ông và truyền cho ông bỏ hết nghề nghiệp đang là một “Đại Gia” làm chủ nhân hãng sản xuất bột gia vị hiệu “2 Con Voi” để đi sống ẩn dật tại một thành phố nhỏ…”

 16. ” Ông Trần Dần là một Tín Đồ Phật Giáo rất ngoan đạo. Ông cho hay là ông đang ngồi điểm tâm và thấy Chúa Jesus hiện ra sáng láng trước mặt ông và truyền cho ông bỏ hết nghề nghiệp đang là một “Đại Gia” làm chủ nhân hãng sản xuất bột gia vị hiệu “2 Con Voi” để đi sống ẩn dật tại một thành phố nhỏ. Ông vẫn hằng ngày niệm Phật, …”
  Chúa jesus nhận nhầm đệ tử rồi. chết thật, chắc jesus quên đeo kính cận nên tóm nhầm phải tay đệ tủ phật giáo mới dở chứ…. bó tay!

 17. honour be Thy name!
  Thật ta bảo thật,kẻ không hề biết Chúa là ai[mr Dan] mà được Ngài mời gọi vào dự tiệc cùng bàn với Ngài,còn con cái trong nhà thì bị đuổi ra ngoài![jesus]
  Thy kingdom comes!
  …có mấy ai hiểu đươc việc ngài làm?
  cả dân tộc này có thể nằm trong tay quân dữ đang tìm cách tiêu diêt đoàn chiên của Chúa,nhưng các con cứ vững lòng vì giờ của ta chưa đến.
  Thy WILL be done on earth as in heaven..
  -Chỉ có bạn tiêu diệt được kẻ thù trong lòng bạn:thám lam ích kỷ,dâm ô hận thù[tham sân si bên phật giáo],kiêu ngao…
  … And delieve us from evil [cộng sản].
  [hòa bình thật sự sẽ đến amen]./.

 18. Toi co doc cac bai phong van “Chiem tinh gia vu tru Tran Dan”va da co nhung suy nghi sau day:
  – Day la con nguoi dac biet nen co the gap nhung hoan canh dac biet ma nguoi binh thuong khac khong co nhan duyen gap duoc.
  – Theo ton giao nao va an hoc nhieu it, khong thanh van de.
  – Trong thoi dai @ nay, muon nguy tao nhung hinh anh de khoac lac khong kho lam nhung Ong Tran Dan hien la cong dan My, dang sinh song tai My thi “khong the muon hinh anh cua 4 Tong Thong My de noi chuyen “tren troi duoi dat” duoc! Dung nghi rang, o mot dat nuoc tu do thi muon noi gi cu noi, muon lam gi cu lam!
  – Ong Tran Dan da nhac den 4 doi Tong Thong My gan nhat de noi chuyen trong mot thoi gian dai ma van binh an, khong bi chanh quyen lam kho de thi khong the noi lao duoc, it nhat la Ong ay da dam cong bo nhung HINH ANH VA CHU KY CUA CAC VI TONG THONG.
  – Chuyen tien tri thi khong the dung tri oc de suy luan duoc. Vay cu de nguyen do. Thoi gian se tra loi mot cach cu the! Ban huou tan vuon khong kheo chi lam noi cai TA ma thoi.

 19. cứ ngồi đấy mà tự sướng đi :-j

 20. anh chị cũng rảnh quá trời bàn tán thiên cơ.lo làm ăn dùm tôi đi.ở đó mà lo cho chính trị xã hội>đồ con nít con noi mà nói chuyện nhà nước lam gì..coi chừng sóng thần ập vào nhà chạy không kịp bây giờ.Thời buổi này nhiều quỷ cùng ma >anh chị cẩn thận kẻo bị ăn thịt đó!

 21. ai là phật giáo hay công giáo,người dân trên thế giớ hãy lên tiếng dùm phản đối tàu Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam đi !việc này có ý nghĩa lắm đó!
  Nay gặp lúc lâm nguy không lo giúp dân giúp nước mà dám sướng miệng phê phán người này người kia làm gì hé> Nếu tôi nói có gì phiền lòng anh chị cho xin lỗi nhé!

 22. ← 19 THÁNG 6 VÙNG LÊN CHỐNG TÀU XÂM LĂNG !
  Công Nghiệp Sản Xuất Hải Sản VN bị thiệt hại vì tranh chấp trên biển →
  NGUYỄN TẤN DŨNG BỊ ÁM SÁT HỤT
  Posted on 16.06.2011 by saohomsaomai

  LÀNG BÁO
  Mỗi bài viết là một viên đạn bắn vào chế độ CSVN
  Nguyễn Tấn Dũng vừa thoát chết…2 cận vệ đi tiêu

  Posted on Tháng Năm 30, 2011 by bandoclambao

  Nguyễn Tấn Dũng vừa thoát chết…2 cận vệ đi tiêu

  Trong mấy ngày nay, một số độc giả của DanLamBao đã hào hứng viết phản hồi đoán già đoán non rằng sự kiện gây hấn táo bạo của tàu hải giám Trung cộng trong hải phận Việt nam là một chiêu “dương Đông, kích Tây” của nhà cầm quyền csVN hòng đánh lạc hướng dư luận khỏi các vấn nạn xã hội.

  Thật tế thì tình hình nội bộ ở sau hậu trường sân khấu chính trị Việt nam càng nghiêm trọng và dữ dội hơn nhiều. Một sĩ quan (giấu tên) cao cấp của tổng cục II cho biết vừa rồi đã xãy ra vụ đảo chánh hụt ở Hà nội, vào đúng thời điểm hải quân Trung cộng phá rối tàu thăm dò dầu khí của Việt nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (có lẽ là mục tiêu duy nhất) tuy thoát nạn trong gang tấc, nhưng hai cận vệ đã không may tử nạn.

  Sự kiện xãy ra đột ngột, kín đáo, và nhanh chóng tới độ ngoài những nhân vật cao cấp trong bộ chính trị và giới tình báo quân đội ra, cả nước Việt nam không một ai hay biết gì ngay sau đó.

  Trong giờ phút thập tử nhất sinh, nhóm Nguyễn Tấn Dũng đã toan tính đào tẫu vào trong tòa sứ quán Hoa kỳ. Tuy nhiên tình hình bất ngờ thay đổi, phe nhóm trung thành của thủ tướng đã đảo ngược tình hình và đã lấy lại thế chủ động.

  Bộ chính trị đã cấp tốc họp khẩn trong ngày, không phải là để bàn về hải phận đất nước bị xâm phạm, và là để điều tra về âm mưu đảo chánh bất thành đã xãy ra.

  Share this:
  Share

 23. Đảng cộng sản Việt Nam mà độc tài ư bọn bây đúng là bọn phản bội đất nước. nhân dân Việt Nam ko bao giờ lật đổ Đảng CSản, nhờ Đảng và nàh uu7o7c1 nên người dân mới có cuộc sống ấm no nhân dân hạnh phúc. Đùng gâ nhiễu nữa bọn tự xưng là người dân VNam, thẫt sự bọn bây là lũ thối nát ko đáng mang dòng máu Việt.

 24. Nếu bạn muốn biết rõ đảng cộng sản độc tài hay không thì chỉ cần bạn leo lên chức vụ cao cấp hoặc tụt xuống làm người dân đen(!) Tiếc thay khi đã leo cao thì câm nín vì sợ té đau hay “sợ mình không còn là cái gì”, ở lưng chừng thì chỉ biết làm theo mệnh lệnh như một cái máy hay con rối, “còn hơn” khi xuống thấp thì lại sợ “không có đảng quản lý mình”(!)
  Tóm lại là nếu bạn tự nguyện làm “con người” như thế thì …độc tài là “thuốc phiện” của bạn đó, thà bỏ vợ bỏ con bỏ dân bỏ nước chứ nhất định không thể bỏ “thuốc” này(!) Vậy thì ai có thể phản bội đất nước, ai sợ bị lật đổ, ai sợ bị gây nhiễu, ai thối nát, ai không mang dòng máu Việt(?)
  Và ai là người “ấm no hạnh phúc”(!?)

 25. it written,it shall be done![prophet..isaia]
  de nghi ong tran dan hay len tieng ve vu nguyen tan dung da bi am sat nhung tai sao lai hut chet?
  co le phai doi them thoi gian cho vu thu hai
  [vao thoi diem 2014 nhu ong da tien doan ??? mong lam!!

 26. Gửi ông việt cộng Tùng,
  Ông ở cái lỗ nào mới chui ra vậy?

 27. Lũ CS chúng bay chỉ ức hiếp người dân tay không tấc sắt chứ dám làm gì tụi Tàu cộng. Bọn Tàu cộng ngang nhiên vào lãnh hải Vn cắt cáp thăm dò của chúng bay. Chúng bay có dám làm gì không? Dám đòi nó bồi thường không? Không dám đòi bồi thường đồng nghĩa với việc công nhận hành động của tụi Tàu là đúng. Thật là nhục khi nghe chúng bay cú eo éo “Tình hữu nghị,tình hữu nghị”, trong khi bọn Tàu chửi chúng bay thậm tệ,xem chúng bay như lũ chó. Nhục!

 28. MS Phạm Ngọc Thạch bị công an bắt giữ, hành hung
  Posted on Tháng Sáu 26, 2011
  by aotrangoi| Để lại phản hồi
  Thanh Quang (RFA) – Bà Nguyễn Thanh Nụ, vợ Mục sư Phạm Ngọc Thạch : “…Khi họ đẩy chồng tôi vô xe, chồng tôi còn kịp hô to một câu là “Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam”. Thì 1 công an bịt miệng chồng tôi. Rồi xe 113 của cảnh sát giao thông cùng xe chở chồng tôi hú còi, đi đường ngược chiều mất dạng….”
  Mục sư Phạm Ngọc Thạch thuộc Giáo Hội Tin Lành Mennonite Việt Nam, bị công an TP.HCM bắt giữ, còng tay, hành hung, rồi đưa đi tối thứ Bảy
  >>>>>>>>>>>>>> Thật là đau lòng cho đất nước bị lũ lòng lan dạ sói miệng nói từ bi thống trị

 29. dang cong san Viet Nam

  tat ca chung may la mot lu phan dong. Dang CSVN la Dang duy nhat va mai mai. Chung may khong co co hoi dau. DANG CSVN la cua dan do dan va vi dan. vi vay nhu the nao cung do dan. cai thang tran dan nay la mot con ca ve duc o ben hai ngoai ma cung bay dat du doan. tom lai may cu du doan thi ke may. viec TQ lan chiem dat nuoc ta. Dang ta chu truong dung hoa binh la dung. neu xay ra chien tranh dau thuong se lai dang len dau ai. chac chan la dau nguoi dan Viet Nam. vay tai sao ta khong dung duong loi chinh tri de danh thang TQ viec j phai danh nhau. Duong nhien neu chien tranh co xay ra thi Viet Nam chung ta se la nguoi chien thang voi tinh than doan ket toan dan. tao se la mot trong nhung nguoi dau tien nhap ngu. nhung tai sao cu phai danh nhau. se co bao nhieu nguoi chet bao nhieu ngoi nha bi pha roi thi nhung thet hai nay ai chiu. Nhan dan chiu. Vay sao khong tranh trong khi van tranh duoc. vi co cai lu phan dong chung may kich dong thoi. dau oc chung may toi tam lam chi toan dau dat thoi.
  thanhnienVietNam

 30. Người CS đầu óc trống rỗng nên chả có lý lẽ gì hết,cứ mở miệng ra là chửi bới, hăm dọa, bắt bớ người khác.Nhân vật lấy nick “dang cong san VIET NAM” đang chứng minh cho thế giới thấy rằng người CS là những kẻ ngu ngốc mà thích nói. Trên diễn đàn rất dẽ nhận ra CS vì họ luôn dùng ngôn ngữ chợ búa chửi bới và hăm dọa những người phản đối Trung cộng xâm lược.Vì sao? Vì Trung cộng là kẻ bảo kê cho chế độ CS ở VN nên ai phản đối Ttrung cộng thì hãy coi chừng không phải Trung cộng mà là VC. Ẹ quá VC oi!

 31. sự thật luôn là sự thật, những kẽ tàn báo ắt sẽ bị trừng phạt.danh vọng và quyền lực là nhũng thứ hảo huyền

 32. Cầu mong những gì Trần Dần tiên đoán là đúng sự thật cho bà con đỡ khổ

 33. zịt giựt may dcsn,đừng vào đây láo lếu nữa nhé,cạch đi,nếu không ta sẽ sai hít hột le,sít ta lìn [quỉ khát máu về uống máu may đó,từ thằng cha đến thằng con của mày.

 34. zịt giựt may dcsn,đừng vào đây láo lếu nữa nhé,cạch đi,nếu không ta sẽ sai hít hột le,sít ta lìn [quỉ khát máu về uống máu may đó,từ thằng cha đến thằng con của mày].

 35. Dat niem tin vao dang cong san viet nam!Hay lang nghe nguyen vong cua nhan dan,lo lang cho nhan dam,dong hanh cung nhan dan!Lam duoc dieu do,dan tin vao dcs.Thu trong,giac ngoai se phai quy hang!!!

 36. Ông Trần Dần không phải là một nhà tiên tri. Thậm chí, ngược lại, ông còn không có khả năng dự đoán về thời cuộc! Chắc là ông quá hiểu chân lý: “Thế Chiến quốc, thế Xuân thu, thời thế thế, thế thì phải thế” chính vì thế mà ông luân gặp trắc trở trong cuộc sống. Nếu dự đoán (chế độ Nhà nước XHCN sẽ bị nhân dân lật đổ) thực sự là của ông, thì đó là một dự đoán hoàn toàn không có căn cứ và do đó là sai lầm!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s